Hướng dẫn phần mềm bán lẻ, bán sỉ

Tải bộ cài đặt Dân Trí Soft phiên bản offline, dữ liệu đặt tại máy tính

Hãy click vào link dưới để lựa chọn phần mềm tính tiền miễn phí phù hợp với nhu cầu để download về máy tính sử dụng và xem các video hướng dẫn chi tiết.

1. Download phần mềm tính tiền bán lẻ, bán sỉ, đại lý.

*** Phần mềm này phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, nhà thuốc, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ…

2. Download phần mềm tính tiền cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, nhà hàng.

*** Phần mềm này phù hợp cho quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub...

3. Download phần mềm tính tiền quán karaoke, quán billiard.

*** Phần mềm này phù hợp cho quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá cho thuê theo giờ.

Chú ý rất quan trọng để dùng phần mềm thật tốt

- Đây là phần mềm Offline, tức là dữ liệu (database) sẽ đặt tại máy tính của bạn, khác với phiên bản phần mềm Online là dữ liệu được lưu ở cloud (server). Khi giải nén file cài đặt phần mềm sẽ bung nén ra nơi chứa database và bộ cài, mặc định sẽ được đặt tại ổ đĩa D >> DanTriSoft. Vì vậy, bạn cần đảm bảo thư mục này luôn an toàn, không bị xóa, không dính virut. Để quản lý rủi ro về database Dân Trí Soft có hướng dẫn: Sao lưu và phục hồi dữ liệu, phòng ngừa rủi ro dữ liệu.

- Nếu sau này cần cài đặt lại phần mềm hoặc chuyển phần mềm sang một máy tính khác để sử dụng thì cần xem hướng dẫn sau để đảm bảo 100% database an toàn: Lỗi không phục hồi được dữ liệu đã sao lưu.

- Thêm nữa cần làm đúng theo chỉ dẫn của Dân Trí Soft và đừng sáng tạo sai logic phần mềm, nếu bạn quá giỏi thì nên tự lập trình phần mềm cho chính mình, còn đây là phần mềm đóng gói sử dụng cho hàng trăm ngàn doanh chủ Việt.

Yêu cầu thông số máy tính để dùng được Dân Trí Soft Offline - dữ liệu đặt tại máy tính
(1) Máy tính tối thiểu Ram 2Gb, CPU từ Pentium 4, kiến nghị Ram từ 4Gb, CPU từ core i3.
(2) Máy tính dùng Windows 7/8/10, không sử dụng được trên máy tính cài hệ điều hành MAC/Linux.

Sau khi tải cần làm gì?

*** Sau khi tải bộ cài đặt Dân Trí Soft thì tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dân Trí Soft vào máy tính.

+++ Giới thiệu máy in hóa đơn (máy in bill) chính hãng, tốc độ cao, độ bền lâu dài được Dân Trí Soft phân phối và giao hàng trên toàn quốc: máy in hóa đơn